16/10/2019 10:45:00

Bồn nước inox – sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống.

Nguồn nước vô cùng quý giá và cần thiết cho cuộc sống của con người. Hầu hết mọi gia đình đều cần dự trữ nguồn nước để sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày.

Câu hỏi đặt ra là sản phẩm chứa nước nào có thể dự trữ đủ lượng nước dùng trong nhiều ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng nước tốt cho sinh hoạt hằng ngày? Một trong những ứng dụng phổ biến của inox trong cuộc sống là dùng làm bồn nước inox.


Vật liệu hoàn hảo
Bồn nước inox được sử dụng inox 304 làm nguyên liệu chính để sản xuất, vì vậy luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không bị gỉ sét nên bồn inox ngày càng được tin dùng. Có thể nói, bồn inox đã và đang thay thế các sản phẩm chứa nước khác như thùng phi sắt, lu, bể nước xi măng…
 

Nếu như khi sử dụng thùng phi sắt để chứa nước, đa phần sẽ bị gỉ sét sau một thời gian ngắn sử dụng, gây ô nhiễm nguồn nước và không bảo đảm cho an toàn vệ sinh và sức khỏe của người sử dụng.
Các sản phẩm truyền thống trước kia như lu vại thì thường có dung tích nhỏ, không tiện dụng cho gia đình, các khách sạn và nhà xưởng… Ngoài ra, lu vại thường sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng khi bị bể vỡ, các lu vại lại không có các kết nối đường nước ra vào nên rất bất tiện cho việc lắp đặt sử dụng. Bể xi măng như trước đây các gia đình vẫn dùng thì giờ đây không phù hợp vì dễ gây thấm nước, chi phí xây dựng tốn kém và không thuận tiện khi có nhu cầu di chuyển chỗ khác.
Thay vào đó, bồn inox dường như vượt qua những nhược điểm đó và trở thành sản phẩm chứa nước phổ biến cho mọi nhà.

Công dụng vượt trội của bồn chứa nước làm bằng inox.
Bồn nước inox đa phần được sử dụng để chứa nước sinh hoạt, có thể lắp đặt trên cao hoặc để dưới thấp. Ngoài phục vụ cho mục đích sinh hoạt thường ngày, nước đựng trong bồn inox làm bằng vật liệu inox 304 còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Khi đặt bồn inox ở trên cao,dù tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời liên tục trong thời gian dài, bồn inox vẫn bền, không biến dạng cũng như không biến chất,  không tạo ra những phản ứng hóa học gây biến đổi thành phần của nước.
 

Vì vậy, chúng an toàn tuyệt đối và nhờ vậy ứng dụng của chúng ngày càng được nhân rộng ra khắp mọi nhà, mọi miền đất nước và Thế giới. Ngay cả những vùng sâu vùng xa – những nơi có tỉ lệ ăn sạch uống sạch kém, khả năng mắc bệnh về ăn uống cao, trình độ dân trí thấp nhưng ngày càng được khuyến khích dùng bồn inox chứa nước nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 

Tin mới

Tin cũ

Sản phẩm của Nam Thành