NAM THÀNH vinh dự nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

Ngày 02/03/2017, tại trung tâm Hội nghị White Palace, Công Ty TNHH Nam Thành vinh dự đạt danh “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2017” do người tiêu dùng bình chọn.

Năm nay, có 592 doanh nghiệp chính thức được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Dự lễ công bố có lãnh đạo Bộ Khoa học - Công nghệ và đại diện nhiều tỉnh, thành phố phía Nam.

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì thực hiện từ cuộc khảo sát và phỏng vấn trực tiếp 16.000 gia đình ở 12 tỉnh, thành phố về bình chọn các thương hiệu hàng Việt. Yếu tố quyết định để sản phẩm được lựa chọn là an toàn cho sức khỏe, chất lượng tốt và giá cả hợp lý….

Với chủ đề “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – Tích cực hội nhập”, Lễ công bố HVNCLC 2017 là dịp để cộng đồng doanh nghiệp HVNCLC cùng thảo luận, tìm kiếm những giải pháp mới với khát vọng đưa hàng Việt vươn xa ra thị trường thế giới… Tại lễ công bố lần này, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết sẽ bắt đầu xây dựng “Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập” để hỗ trợ doanh nghiệp Việt có thêm lợi thế cạnh tranh, bên cạnh đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.


Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Nam Thành không ngừng nghiên cứu, đổi mới, cho ra đời những sản phẩm tân tiến đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong vài năm trở lại đây, Nam Thành đã đưa việc phát triển mạng lưới, mở rộng hệ thống phân phối là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của doanh nghiệp. Danh hiệu HVNCLC 2017 mà Nam Thành nhận được khẳng định sự tín nhiệm của người tiêu dùng và cũng là động lực thúc đẩy Nam Thành vươn cao, vươn xa hơn, khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu ngành kim khí gia dụng tại Việt Nam.